บทความทั้งหมด

SMOK MORPH 40 Pod Kit 2000mAh เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด (POD System) หรือ “พอดบุหรี่ไฟฟ้า” จากแบรนด์ SMOK ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคอบุหรี่ไฟฟ้าที่มองหาพอดบุหรี่ไฟฟ้าสเปกแจ่ม ๆ ครบเครื่อง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic คือประเภทของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาภายหลัง เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ตอบโจทย์กับการใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสองตัวที่อดนำมาเปรียบเทียบกันไม่ได้เลยจริง ๆ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด (POD System) จากแบรนด์ SMOK ทั้งสองรุ่นอย่าง SMOK MORPH 40 Pod Kit กับ SMOK Nord 4 Pod Kit ที่ตัวหนึ่งก็ถือเป็นคลื่นลูกใหญ่สดใหม่มาแรง เร่าร้อน พร้อมชนทุกตัวในวงการ ส่วนอีกตัวก็ถือเป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก๋าระดับท็อป เป็นสุดยอดพอดเบอร์ต้นขาใหญ่ประจำวงการ ที่พิสูจน์ตัวเองจนขึ้นแท่นระดับตำนานไปแล้ว

“SMOK” เป็นชื่อที่คอบุหรี่ไฟฟ้า สายควัน และสิงห์นักสูบทั้งหลายคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ระดับเบอร์ต้นของวงการบุหรี่ไฟฟ้า และมีชื่อเสียงโด่งดังครองใจผู้ใช้สายควันทั้งหลายมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะชื่อชั้นในการผลิตและออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด (POD System) นี่นับว่าไม่เป็นสองรองใครแน่นอน เพราะส่งพอดบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นขึ้นแท่นระดับตำนานประจำวงการมาแล้วมากมาย ซึ่งมี 3 รุ่นขายดีที่ถือเป็นพระเอกของทางแบรนด์เลยว่าได้ดังต่อไปนี้

SMOK NOVO 4 Pod Kit 800 mAh เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด (POD System) รุ่นขายดีของแบรนด์ SMOK ที่มีชื่อเสียงเป็นเบอร์ต้น ๆ ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน นอกจากนั้นยังมีความครบเครื่องทั้งในเรื่องของสเปกการใช้งานและดีไซน์การออกแบบ รวมถึงสามารถตอบโจทย์ต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย จนใครหลายคนถึงกับเทใจยกให้ SMOK NOVO 4 Pod Kit 800 mAh เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดแห่งยุคเลยทีเดียว และนี่คือ 3 เหตุผลที่คุณควรมีพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ไว้ในครอบครอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นสองประเภท ได้แก่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Freebase ที่เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวดั้งเดิมที่ผลิตออกมาก่อนเป็นประเภทแรกและอยู่คู่วงการบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ก่อนที่จะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic ผลิตออกมาในภายหลัง ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหลังนี้ถูกออกแบบมาด้วยจุดประสงค์หลักเพื่อเอาไว้ใช้งานควบคู่กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด (POD System) โดยเฉพาะ แต่ก็สามารถปรับใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นได้ หากประยุกต์ใช้อย่างถูกต้องเหมาะสม โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองประเภทต่างก็มีข้อดีที่แตกต่างกันไปหากนำมาเปรียบเทียบด้วยจุดเด่นดังนี้

บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่น AKSO MAXX Disposable และ บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่น SMOK Pro Bar Disposable Vape Kit นอกจากจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทเดียวกันที่มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาในเวลาไล่เลี่ยกันแล้ว ทั้งสองตัวยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสเปกการใช้งานใกล้เคียงกันมาก จึงทำให้หลายคนมักจะนำบุหรี่ไฟฟ้าสองรุ่นนี้อย่าง AKSO MAXX Disposable และ SMOK Pro Bar Disposable Vape Kit  มาเปรียบเทียบกันในฐานะคู่ปรับตลอดกาลอยู่เสมอ ๆ

ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ายุคนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด (Pod System) หรือ พอดบุหรี่ไฟฟ้า คือ ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์การใช้งานได้รอบด้านมากกว่า และนอกจากนั้นหลาย ๆ ค่ายบุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่หลากหลายแบรนด์ได้เริ่มมุ่งเน้นในการพัฒนาการออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด หรือ พอดบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นต่าง ๆ ออกมามากมาย ซึ่งเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้ได้มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งพอดบุหรี่ไฟฟ้ามักจะมีจุดด่นและข้อดีที่เหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ ดังต่อไปนี้

บุหรี่แค่ได้ยินชื่อหลายๆคนก็ที่ไม่สูบก็ต่างปัดป้องกันอย่างเต็มที่ เพราะคนไม่ไม่สูบหรือแม้แต่คนสูบก็รู้ดีอยู่แล้วว่า “บุหรี่” มีโทษมากกว่ามีคุณ แต่หลายคนที่เคยสูบบุหรี่ไปแล้วต้องยอมรับว่ามักจะมีอาการติดเนื่องจากในบุหรี่จะมีสารเสพติดตัวหนึ่งที่ชื่อว่า “นิโคติน” ซึ่งเป็นสารที่ส่งผลกับระบบสมองและประสาททำให้ผู้ใช้งานรู้สึกผ่อนคลายเวลาใช้งาน แต่สิ่งที่อันตรายกว่านิโคตินในบุหรี่มวนและน่ากลัวมากๆนั้นก็คือสารทาร์ ซึ่งเป็นสารที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวนซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายมาก วันนี้โหดสัสจึงได้นำวิธีเลิกบุหรี่อย่างง่ายด้วยตัวเองมาฝากกันเผื่อว่าใครที่กำลังมอหาวิธีการเลิกบุหรี่ง่ายๆ ที่ไม่ต้องพึ่งยา หรือไปหาหมอนั้นเอง

หากจะพูดถึงหนึ่งในคุณสมบัติที่ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่พึงมีเป็นมาตรฐานของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า คงจะต้องเป็นมาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่นละอองและกันกระแทกอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งหลาย ๆ ค่ายบุหรี่ไฟฟ้าให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและฟังก์ชันในส่วนนี้มาก ๆ จนนำมาปรับใช้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังของตัวเองมากมายหลายรุ่น อาทิเช่น บุหรี่ไฟฟ้า SMOK IPX 80 Pod Kit 3000mAh จากแบรนด์ SMOK หรือ  บุหรี่ไฟฟ้า Geekvape Aegis Boost Pro Pod Mod Kit 100W จากแบรนด์ Geekvape เป็นต้น

Powered by MakeWebEasy.com