บทความทั้งหมด

ในปัจจุบันแวดวงสายควันได้ออกแบบสเปกให้มีความเลิศล้ำรอบด้านทันกับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้ใช้

บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Stick R22 Pen Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ SMOK ที่เปรียบเสมือน “ดาวดวงใหม่” ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแท้จริง

สำหรับสายควันและสิงห์นักสูบที่ปกติติดบุหรี่มวนและร่างกายเคยชินกับการได้รับนิโคตินเป็นชีวิตจิตใจ บอกเลยว่ายังไงก็ควรมีบุหรี่ไฟฟ้าไว้ใช้งานในยุคโควิด

ทำไมต้องเป็นแบรนด์ SMOK เท่านั้น? เราจะมาชี้แจงแถลงไขให้ฟังถึง 3 เหตุผลหลัก ๆ ที่แบรนด์ SMOK เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ครองใจมหาชนให้ทราบ

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงรุนแรงและหนักหนาอย่างต่อเนื่อง หลายคนจำเป็นต้องปรับรูปแบบการทำงานมาเป็น “Work From Home”

KS Kurve 450mAh Pod Device เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นขายดีตัวใหม่จากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick หรือที่รู้จักกันในชื่อย่อว่า “KS”

พยายามดับกิเลส ประหยัดค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยกันซะดิบดีในช่วงสถานการณ์โควิดระบาดแบบนี้ แต่หลายคนถึงกับตบะแตกเสียเงินเมื่อได้เห็น “VOOPOO SEAL Pod Kit”

บุหรี่ไฟฟ้าแบบมี “แบตเตอรี่ในตัว” หรือ “Built-in Battery” เป็นหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายและได้รับการยอมรับในแวดวงสายควัน

บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด (POD System) ถือเป็นประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากตอบโจทย์ทั้งกับการใช้งานในการสูบ

เรียกได้ว่ากำลังมีชื่อเสียงลือลั่นดังกระฉ่อนไปทั่วทั้งวงการบุหรี่ไฟฟ้า ณ เวลานี้เลยทีเดียวสำหรับ “บุหรี่ไฟฟ้า Mr.Switch Disposable Dual Flavors"

Powered by MakeWebEasy.com