บทความทั้งหมด

Uwell ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังที่สร้างชื่อเสียงมาจากสินค้าที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าของทางค่ายแทบทุกตัวสามารถสร้างรสชาติและความฉ่ำออกมาได้เหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม Pro-FOCS ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีเฉพาะในบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Uwell เท่านั้น ซึ่งตัวของเทคโนโลยี Pro-FOCS เป็นเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยในเรื่องของการสร้างกลิ่นและรสชาติให้ออกมามีความหวานและฉ่ำกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไปจึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าของ Uwell ที่มาพร้อมกับตัวของเทคโนโลยี Pro-FOCS จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มนักสูบที่ต้องการความฉ่ำของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และรสชาติที่ชัดเจนแบบไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นจะจืดจางได้ง่ายๆ

บุหรี่ไฟฟ้าสองรุ่นดังจากซีรีส์ “Drag” ที่มีชื่อเสียงลือลั่นสนั่นวงการ อย่าง VOOPOO Drag X และ VOOPOO Drag X Plus ที่เปรียบได้ราวกับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพี่น้องซึ่งเกิดมาจากท้องเดียวกันก็ว่าได้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Drag X Plus ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าผู้น้องที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Drag X ที่เป็นผู้พี่ และแน่นอนผู้ที่เป็นพี่เป็นน้องในครอบครัวเดียวกันนั้น การจะโดนนำไปเปรียบเทียบซึ่งกันอยู่บ่อยครั้งคงไม่ใช่เรื่องแปลก บุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองรุ่นนี้ก็เช่นกัน

Supercool คือชื่อซีรีส์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic จากแบรนด์ Cloudy O Funky ซึ่งมีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย การันตีคุณภาพจากการที่เป็นประเทศที่ส่งออกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานมากมายหลายรุ่น ยิ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ Cloudy O Funky แล้ว ไม่เคยทำให้แฟน ๆ หรือคอบุหรี่ไฟฟ้าต้องผิดหวังแน่นอน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีอยูในปัจจุบัน มีให้คอบุหรี่ไฟฟ้า สายควัน และสิงห์นักสูบเลือกใช้งานถึง 2 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Freebase และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองประเภทต่างก็มีจุดเด่นในแบบของตัวเองที่แตกต่างกันไป และตอบโจทย์ต่อการใข้งานในรูปแบบที่แตกต่างกัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ E-Juice ไอเทมเด็ดที่เปรียบได้กับเชื้อเพลิงกำหนดรสชาติของฟีลสูบของคุณ และแน่นอนว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันก็ได้ออกกลิ่นออกรสชาติมาให้กับเหล่านักสูบทั้งหลายได้ลองลิ้มชิมรสชาติกันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายยาสูบกลิ่นออริจินัล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ หรือแม้กระทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นขนมหวานหรือเครื่องดื่มนานาชนิดยังมี โดยทั่วไปคนเราก่อนที่จะซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสักตัวก็มักจะคำนึงถึงเรื่องของรสชาติและชนิดของน้ำยาตัวนั้นๆว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นแบบ Saltnic หรือ FreeBase ซึ่งก็แน่นอนว่าหลายคนไม่ค่อยประสบปัญหาในเรื่องของชนิดน้ำยามากนัก แต่นักสูบทั้งหลายคุณเคยพลิกดูรอบขวดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือเคยเห็นภาพแบรนด์เนอร์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารึป่าว ว่ามันจะมีตัวอักษรคำว่า PG และ VG อยู่แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า VG และ VG ที่ว่ามานี้เค้าหมายถึงอะไร แบรนด์ต้องการสื่ออะไรกับผู้สูบ

Relx มีบุหรี่ไฟฟ้าพกพาประเภทพอดหลายรุ่น ที่ทั้งโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ สเปกของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน ให้อรรถรสในการสูบที่เป็นเลิศ มีฟีลการสูบที่นุ่มละมุนลื่นไหล

VOOPOO Vinci Mod Pod Kit 40W และ VOOPOO V.SUIT 40W คือสองบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังขายดีจากแบรนด์ VOOPOO ที่ขึ้นชื่อลือชาและมีชื่อเสียงในวงการบุหรี่ไฟฟ้า เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าระดับท็อปขึ้นหิ้งครองบัลลังก์และครองใจคอบุหรี่ไฟฟ้ามาเป็นเวลาช้านาน สำหรับ 2 รุ่นดัง อย่าง VOOPOO Vinci Mod Pod Kit 40W และ VOOPOO V.SUIT 40W เป็นรุ่นที่มีความใกล้เคียงกันอย่างมาก เพราะมีปริมาณการจ่ายไฟด้วยกำลังไฟฟ้าได้มากสุดที่ 40 วัตต์เท่ากัน แต่ก็ถือว่ายังมีรายละเอียดปลีกย่อยที่ต่างกันในส่วนอื่น ๆ เพื่อให้เลือกใช้ตามแต่รสนิยมในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของแต่ละคน

พอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C กลายเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ หรือตัวแรง ๆ ในยุคปัจจุบัน  ชนิดที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่มีดีไซน์นวัตกรรมเลิศล้ำ ครบเครื่องในเรื่องของสเปก ทั้งการจ่ายวัตต์ ระบบแสดงผลและประมวลผลผ่านหน้าจอของตัวเครื่อง ระบบป้องกันภัยในตัวดี ๆ แต่หากไม่มีพอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C อยู่ด้วย บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนั้นจะถูกลดทอนภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือในเรื่องของความทันสมัยไปโดยปริยาย

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น VOOPOO Drag X และ VOOPOO Drag S คือบุหรี่ไฟฟ้าสองรุ่นยอดฮิตของค่ายบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง VOOPOO ที่ราวกับเป็นคู่แฝดของกันและกันก็ว่าได้ ด้วยสเปกและระบบการใช้งาน รวมถึงดีไซน์ที่แทบจะถอดแบบกันมา แต่ก็มีรายละเอียดปลีกย่อยเล็กน้อยที่ยังมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง ซึ่งเป็นรายละเอียดจำเพาะเจาะจงที่ทางแบรนด์จงใจออกแบบมาให้ทั้ง 2 รุ่นมีความแตกต่างกันเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ที่มีจุดประสงค์การใช้งานแตกต่างกันมากขึ้น

เนื่องจากในปัจจุบันมีผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลายมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าจึงถูกวิวัฒนาการให้มีหลากหลายรูปแบบมากขึ้นเช่นเดียวกันเพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้ทั่วถึงยิ่งขึ้น ในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดที่มีอยู่ในปัจจุบันนั้น สามารถจำแนกสไตล์การสูบได้ 2 รูปแบบ

Powered by MakeWebEasy.com