KS

New

Kardinal Stick – KS Pod เทคโนโลยีช่วยเลิกบุหรี่ พอทรุ่นใหม่ล่าสุด ราคาดีที่สุด Kardinal Stick ทางเลือกใหม่ของคนที่อยากเลิกบุหรี่ ได้ผลจริง

฿ 1,490 ฿ 1,490
฿ 1,290 ฿ 1,290 -13%
New
Best Seller
฿ 750 ฿ 750
฿ 550 ฿ 550 -27%
New
Best Seller
฿ 750 ฿ 750
฿ 550 ฿ 550 -27%
New
Best Seller
฿ 750 ฿ 750
฿ 550 ฿ 550 -27%
New
Best Seller
฿ 750 ฿ 750
฿ 550 ฿ 550 -27%
New
Best Seller
฿ 750 ฿ 750
฿ 550 ฿ 550 -27%
New
Best Seller
฿ 750 ฿ 750
฿ 550 ฿ 550 -27%
New
Best Seller
฿ 750 ฿ 750
฿ 550 ฿ 550 -27%
New
Best Seller
฿ 750 ฿ 750
฿ 550 ฿ 550 -27%
New
Best Seller
฿ 750 ฿ 750
฿ 550 ฿ 550 -27%
New
Best Seller
฿ 750 ฿ 750
฿ 550 ฿ 550 -27%
New
Best Seller
฿ 550 ฿ 550
฿ 250 ฿ 250 -55%

Kardinal Stick

Kardinal Stick หรือ “KS” แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่ของเหล่าสายควัน ที่เชื่อว่าในแวดวงสิงห์นักสูบน่าจะคุ้นเคยในกิตติศัพท์และชื่อเรียงนามของแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี เนื่องจาก Kardinal Stick เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงและถูกพูดถึงเป็นอันดับแรก ๆ อยู่เสมอ แม้เพิ่งเปิดตัวให้เป็นที่รู้จักแก่วงการบุหรี่ไฟฟ้ามาไม่นานนัก

โดยสาเหตุที่แบรนด์ Kardinal Stick ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่คนเล่นบุหรี่ไฟฟ้านั้น นอกจากดีไซน์การออกแบบของตัวเครื่องที่สวยงามโดดเด่น มีสเปกการใช้งานที่เลิศล้ำทันสมัย และสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้จริงแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ยกระดับประสบการณ์การใช้งานได้ยอดเยี่ยมยิ่งกว่า สะดวกยิ่งขึ้น เติมเต็มทุกความต้องการของเหล่าสายควันได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย 

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด (Pod System) หรือ “พอดบุหรี่ไฟฟ้า” ซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดธรรมดาที่พบเห็นได้ทั่วไป เพราะพอดบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick นั้น เพิ่มความพิเศษยิ่งกว่าด้วยการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดแบบ “Close System” หรือ “พอดบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด” อันมีจุดเด่นของการที่ไม่ต้องคอยเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในการใช้งาน ไม่ต้องพกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าติดตัวไปไหนมาไหนตลอดเวลา เพราะพอดบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick ถูกออกแบบมาให้ใช้งานในการสลับสับเปลี่ยนหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าแทนที่การเติมน้ำยา โดยหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าจะถูกบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาให้แบบเสร็จสรรพแล้ว เมื่อใช้งานจนน้ำยาหมด ก็ถอดหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าอันเก่า แล้วเปลี่ยนอันใหม่ได้เลย ซึ่งหัวพอดก็จะมีหลากหลายรสชาติและกลิ่นของน้ำยาให้เลือกใช้อีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจพอดบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick แต่กังวลในเรื่องความหลากหลายของกลิ่นและรสชาติ กลัวว่าจะมีให้เลือกไม่เยอะเท่าน้ำยาแบบขวด คอนเฟิร์มได้เลยว่าเรื่องนี้ พอดบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick มีเยอะจนนับไม่ถ้วน หายห่วง 100%!!!

นอกจากจุดเด่นของการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดแบบ “Close System” แล้ว พอดบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick ยังคงไว้ซึ่งคุณสมบัติที่พึงมีของบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดไว้อย่างครบถ้วนทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นขนาดของตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก น้ำหนักของตัวเครื่องที่เบา รูปทรงสันทัดจับถือเพื่อใช้งานในการสูบได้อย่างถนัดมือ ฟีลสูบที่ยอดเยี่ยมมีเอกลักษณ์คล้ายคลึงกับฟีลการสูบบุหรี่มวน และหากพูดถึงคุณสมบัติในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนแล้ว พอดบุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick  ยังตอบโจทย์ส่วนนี้ด้วยปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินในน้ำยาที่สูงจนสามารถใช้งานทดแทนบุหรี่มวนได้สบาย ๆ  ที่สำคัญดีไซน์การออกแบบของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick  ยังสวยงามดูดีมีระดับทุกมุมทุกองศา เน้นความเรียบง่าย แต่ดูพรีเมียม เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน โดยในปัจจุบันมีให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ ตัวคลาสสิกดั้งเดิมอย่าง Kardinal Stick (KS Pod), ตัวดังขายดีอย่าง Kardinal Kurve (KS Kurve) และพอดบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่สุดไฉไลอย่าง Kardinal Xense (KS Xense) 

Kardinal Stick (KS Pod) เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวมาตรฐานรุ่นบุกเบิกของทางแบรนด์ ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อยกระดับวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแท้จริง สเปกเบื้องต้นมาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 450 mAh พอร์ตชาร์จไฟของตัวเครื่องเป็นพอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C รองรับการชาร์จไฟเร็ว “Fast Charging” มีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะการใช้งานพร้อมระบบสั่นเตือนเมื่อได้รับนิโคตินเกินพอดีตัวเครื่องของ KS Pod ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียมคุณภาพสูง ตอบโจทย์ทั้งความแข็งแรงทนทานและความสวยงาม ฟีลสูบดีเยี่ยม ใช้แทนการสูบบุหรี่มวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังปลอดภัยจากสารทาร์ (น้ำมันดิน), คาร์บอนมอนออกไซด์ และสารอันตรายต่าง ๆ ที่เป็นต้นเหตุของโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและโรคมะเร็งอีกด้วยKardinal Kurve (KS Kurve) พอดบุหรี่ไฟฟ้าตัวฮอตฮิตของทางแบรนด์ สเปกการใช้งานในเบื้องต้นไม่แตกต่างจาก Kardinal Stick หรือ KS Pod ตัวมาตรฐานมากนัก ทั้งขนาดแบตเตอรี่ สเปกการใช้งาน ฟังก์ชันลูกเล่น เทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ แต่จุดเด่นของ Kardinal Kurve รุ่นนี้ คือการที่ถูกยกระดับดีไซน์ของตัวเครื่อง ด้วยการออกแบบให้รูปทรงมีความโค้งมน ดูโดดเด่นและโฉบเฉี่ยวปราดเปรียวมากยิ่งขึ้น ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงเกรดอุตสาหกรรมอาหาร  ผ่านกระบวนการผลิตพิเศษและขึ้นรูป 3 มิติแบบ Unibody ซึ่งนำอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบินมาประยุกต์ใช้กับโครงของตัวเครื่อง ทั้งยังมีเทคโนโลยี “Ultrasonic” กำจัดฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ดีไซน์จึงถือเป็นส่วนที่ถูกพัฒนามาให้เป็นจุดขายของรุ่นนี้อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

Kardinal Xense (KS Xense) พอดบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ป้ายแดงของ Kardinal Stick ที่ออกมาสืบสานตำนานต่อจากพอดบุหรี่ไฟฟ้าสองรุ่นก่อนหน้า โดยในรุ่นนี้แบรนด์ออกแบบให้รูปทรงของตัวเครื่องมีความเพรียวบางมากยิ่งขึ้น ดีไซน์สไตล์มินิมอล โดดเด่นราศีจับ ดูดีมีระดับเอามาก ๆ  รวมถึงหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้กับ Kardinal Xense รุ่นนี้ ก็เป็นหัวพอดรูปทรงใหม่ซึ่งมีบริเวณปากสูบที่เข้ากับรูปปากได้อย่างพอดิบพอดี ยกระดับฟีลการสูบให้มีเอกลักษณ์ เข้าถึงอรรถรสของกลิ่นควันและรสชาติน้ำยาได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมคงไว้ซึ่งสเปกการใช้งานและนวัตกรรมเด่น ๆ อย่าง แบตเตอรี่ขนาด 450 mAh, พอร์ตชาร์จ Type-C, ระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อได้รับนิโคตินเกินขนาด หรือใช้งานเกินความเหมาะสม (เกิน 12 ครั้ง ใน 5 นาที)   

แม้จะยังมีรุ่นออกมาจัดจำหน่ายเพียง 3 รุ่น แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ “Close System” ของ Kardinal Stick ต่างได้รับกระแสตอบรับที่ดีและถูกพูดถึงในฐานะ “หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน” อยู่เสมอ  แบรนด์ Kardinal Stick จึงถือเป็นแบรนด์ระดับหัวแถวหรือฟันเฟืองสำคัญในการผลักดันให้วงการบุหรี่ไฟฟ้าก้าวหน้าไม่หยุดอย่างที่เป็นในทุกวันนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งหากมาตรฐานของแบรนด์ยังเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ๆ อย่างไม่มีแผ่วอยู่แบบนี้ ย่อมเป็นกำไรของเหล่าสายควันทั้งหลายที่จะมีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ คุณภาพดี ๆ มาให้ใช้กันต่อไปในอนาคตเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน!!!
Powered by MakeWebEasy.com