Guide การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System

Pod System

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System นับว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและดีเลิศสำหรับคอบุหรี่ไฟฟ้ามือสมัครเล่น ที่มีความต้องการอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการสูบเพื่อความสุนทรียภาพที่เรียบง่ายพร้อมทั้งไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังสามารถสร้างความบันเทิงและอรรถรสการใช้งานที่ถึงรสถึงชาติไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการผู้ใช้งานที่ค่อนข้างจะมือโปรแบบบุหรี่ไฟฟ้าระดับสูง ๆ ซึ่งสำหรับบทความนี้เราก็จะมาพูดถึงแนวทางการเลือกซื้ออุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบพอดเพื่อนักสูบที่กำลังต้องการบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ หรือบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกแต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนนั่นเอง

Pod System คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้าระบบพอดแท้จริงแล้วคืออะไร และมีความแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่น ๆ อย่างไร หากจะให้อธิบาย ระบบพอด ส่วนมากแล้วมักที่จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา โดยที่จะเน้นใช้งานรูปแบบของการพกพาง่ายและไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้วุ่นวายเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ โดยส่วนใหญ่ตัวเครื่องของพอดมักที่จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวเพื่อสะดวกสบายต่อการชาร์จไฟ และมีการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย ปุ่มกดต่าง ๆ ถือว่ามีน้อยหรือไม่มีปุ่มเลยก็มีให้เห็นเยอะและที่สำคัญ สิ่งที่พอดแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ ที่เห็นได้ชัดคือพอดบุหรี่ไฟฟ้าจะมีชิ้นส่วนที่เรียกว่าตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งตัวบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ จะใช้เป็นในส่วนของที่เรียกว่าอะตอม อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญที่มีหน้าที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและคอยล์ (Coil) ซึ่งเป็นหัวใจหลักของระบบพอดที่ใช้งานง่าย เมื่อใช้แล้วมีอาการไหม้หรือหมดอายุการใช้งานก็เพียงแค่ถอดคอยล์แล้วเปลี่ยนคอยล์ใหม่เข้าไปเพียงเท่านั้น โดยที่ไม่ต้องมานั่งโมลวดหรือสำลีแบบบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ อีกทั้งจุดเด่นของพอดคือ สามารถใช้งานได้หลายครั้งก่อนที่คอยล์จะเสื่อมสภาพ หากใช้งานอย่างถูกวิธี โดยอุปกรณ์อย่างพอดจะสร้างไอระเหยที่มีจำนวนน้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบพร้อมสูบหรือ Mod ก็จริงแต่สิ่งที่พอดสามารถทำได้เหนือกว่าคือ Filling การสูบที่คล้ายคลึงกับบุหรี่จริงมากกว่านั่นเอง

การเลือกซื้อพอดบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่

ระบบพอดส่วนใหญ่จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของนักสูบบุหรี่หน้าใหม่และสำหรับผู้ที่ต้องการหย่าขาดจากบุหรี่จริง และคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายรวมไปถึงต้องการการบำรุงรักษาแบบเล็กน้อยไม่วุ่นวายเราขอแนะนำ

Uwell แบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหลากหลายรูปแบบมาก แต่ที่โดดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าค่ายนี้นั่นก็คือ บุหรี่ไฟฟ้าระบบพอด ซึ่งไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นก็ฮิตติดชาร์จและเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มือใหม่หลาย ๆ คนก็ใช้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องแรก เพราะตัวของบุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์เรื่องของรสชาติและความฉ่ำของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วยระบบเทคโนโลยีเฉพาะของทางค่าย จึงทำให้ทุกครั้งที่มีการกล่าวถึงพอดก็มักที่จะนึกถึงแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Uwell ขึ้นมาแรก ๆ ทุกครั้งโดยเฉพาะพอดในซีรีส์ Caliburn ที่มีออกมาแบบไม่ขาดสาย วางขายตอนไหนเป็นต้องหมดทุกครั้ง

Voopoo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็น Iconic สำคัญที่โลดแล่นอยู่ในวงการของบุหรี่ไฟฟ้า ถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าของ Voopoo จะเน้นไปที่พอดมอดแต่ก็มีพอดหลาย ๆ ตัวที่เหมาะสำหรับผู้เล่นบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่หลาย ๆ ตัว ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ตีตลาดในเอเชียค่อนข้างดี สังเกตได้จากมีผู้คนหลากหลายที่มักจะใช้แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากค่ายนี้ค่อนข้างเยอะ

Smok เมื่อแนะนำ Voopoo ก็คงข้ามตัวของ Smok ไปไม่ได้ แบรนด์ผู้ผลิตที่สร้างยอดขายบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างถล่มทลายในหลาย ๆ รุ่นโดย Smok เป็นอีกแบรนด์ที่ที่ผลิตพอดออกมาหลากหลายรุ่นหลากหลายซีรีส์และเป็นที่พูดถึงในแวดวงนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าค่อนข้างมากเรียกได้ว่าเป็น 1 ใน 3 แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแนวหน้าของวงการบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ อีกทั้งตัวของ Smok ยังเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ออกตัวใหม่ ๆ รุ่นใหม่ ๆ ออกมาบ่อยมากเรียกว่าทำให้นักสูบทั้งมือใหม่มือเก่าควักกระเป๋าเงินกันไม่ทันเลยทีเดียว

บุหรี่ไฟฟ้า ในท้องตลาด ณ ปัจจุบันเรียกว่ามีหลากหลายรุ่นหลากหลายแบรนด์เป็นอย่างมากหากคุณต้องการที่จะจับจองหรือมองหาบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอดสามารถเข้ามาดูและเข้ามามองหาพอดที่ใช่สำหรับคุณได้ใน Hodsusecig พื้นที่ของนักสูบอย่างแท้จริง ที่มีทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์สำหรับนักสูบครบครันในที่เดียว และยังมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับความรู้เรื่องบุหรี่ไฟฟ้าอีกมากมาย นึกถึงพอดบุหรี่ไฟฟ้าให้นึกถึงเรา Hodsusecig สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น