แนะนำ UWELL กับบุหรี่ไฟฟ้า series Caliburn ตระกูลตำนาน

UWELL

สำหรับ UWELL ต่อให้เป็นนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งจะก้าวเข้าสู่วงการสายควันได้ไม่นาน ก็มิอาจต้านทานความโด่งดังของบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังที่กำตำนานแห่งรสชาติที่ไม่มีแบรนด์ไหนสามารถทำออกมาได้ฉ่ำถึงใจได้เท่าแบรนด์นี้ โดยเฉพาะกับบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล Caliburn ที่โดดเด่นในเรื่องของการชูกลิ่นและอรรถรสของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งในปัจจุบันทางทีมวิศวกรของ Uwell ได้ทำการพัฒนาและออกแบบรุ่นย่อย ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า Sereis นี้ออกมาหลากหลายตัวมาก ๆ หากนับมาถึงตอนนี้ก็จะได้แก่ CALIBURN รุ่นดั้งเดิม, CALIBURN KOKO, CALIBURN G, CALIBURN KOKO PRIME, Caliburn KOKO Prime (Vision), Caliburn A2, Caliburn AK2, Caliburn G2 และคาดว่าน่าจะมี Caliburn หลังจากนี้อีกมากมาย

 

UWELL

 

เพราะเหตุใด Caliburn จึงเป็นตำนาน

#ขนาดที่พกพาง่าย
สิ่งแรกที่ทำให้หลาย ๆ คนต่างติดใจในบุหรี่ไฟฟ้าของ แบรนด์นี้นั่นก็คือการออกแบบดีไซน์ตัวของขนาดตัวเครื่องที่เล็ก และสามารถพกพาได้ง่าย โดยเฉพาะในซีรีส์ Caliburn ที่มาพร้อมกับขนาดตัวเครื่องและรูปทรง 2 แบบหลัก ๆ คือ บุหรี่ไฟฟ้าทรงปากกาและบุหรี่ไฟฟ้าทรงสั้น ซึ่งสามารถพกไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและเหน็บใส่กระเป๋ากางเกงได้ง่าย ๆ

#ดีไซน์ที่ทันสมัยตามเทรนด์
แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช่ว่าจะเอาไว้ใช้งานถือเพื่อสูบเพียงอย่างเดียว แต่การเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีนั้นต้องมีดีไซน์ที่สวยและเป็นเหมือนเครื่องอุปกรณ์ในการประดับสร้างความเท่ให้กับผู้ใช้งานด้วย แบบชนิดที่ว่าหยิบขึ้นมาใช้งานเมื่อไหร่เป็นต้องได้รับคำชมว่าบุหรี่ที่ใช้ดูเท่หรือสวยดีด้วย

#ตัวเลือกด้วยสีสันที่มีมากกว่า
สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าค่ายนี้ เรื่องสีสัน จัดว่าทำออกมาได้ดี ไม่ว่าเปิดตัวซีรีส์นี้มากี่ตัวมักที่จะมีตัวเลือกทางสีสันค่อนข้างเยอะ อีกทั้งทางทีมงานยังเลือกวัสดุที่พรีเมียมช่วยในการขับสีตัวเครื่องออกมาให้มีความสวยสม่ำเสมอ และชัดเจนเป็นเอกลักษณ์

#PRO-Focs Tech เทคโนโลยีการให้กลิ่นและรสชาติ
ความฉ่ำถึงใจ ไม่มีแบรนด์ไหนสู้ได้แน่นอนสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ Caliburn ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยี PRO-Focs โดยเป็นเอกสิทธิ์ครอบครองของทางแบรนด์ โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นนวัตกรรมการถ่ายทอดอรรถรสการสูบระดับโปรดที่มาครบทั้งรสและกลิ่นที่ชัดเจนเป็นอย่างมาก สามารถหามาลองได้จากบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล Caliburn ได้ในทุกรุ่นของ Uwell

#เป็นมิตรต่อผู้ใช้มือใหม่
มือใหม่หลาย ๆ คนที่เลือกจะเข้าสู่วงการสายควัน ก็มักที่จะเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้เป็นตัวเลือกตัน ๆ เนื่องจากที่มีการใช้งานที่ง่าย และไม่ค่อยมีปัญหาจุกจิกกวนใจต่าง ๆ การใช้งานก็ง่าย เป็นมิตรกับมือใหม่แบบสุด ๆ

#อะไหล่ที่สามารถใช้ร่วมกัน
ในบุหรี่ไฟฟ้าของซีรีส์ Caliburn มักที่จะออกรุ่นใหม่ ๆ ออกมาโดยที่ยังสามารถใช้อะไหล่ต่าง ๆ ร่วมกันได้โดยไม่มีปัญหา เช่น Cartridge หรือจะเป็น Coil บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้ร่วมกันได้ทำให้หาซื้อได้ง่ายและไม่สับสนเวลาสั่งซื้ออะไหล่ใหม่สำหรับเปลี่ยน

#ปัญหาการเยิ้มซึมน้อย
หลาย ๆ รุ่นของบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn มีช่องเติมน้ำยาที่มาอยู่บริเวณด้านบนทำให้การเยิ้มหรือซึมของน้ำยาเกิดขึ้นได้ยาก อีกทั้งการมีช่องสำหรับเติมน้ำยาด้านบนทำให้ การเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทำได้ง่าย และไม่ต้องถอด Cartridge เข้าออกบ่อย ๆ

#การชาร์จและความจุแบตเตอรี่
การันตีได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้บริหารแบตเตอรี่ได้ดีมาก ๆ การชาร์จเต็ม 1 ครั้ง สามารถที่จะใช้งานได้ตลอดวันอย่างแน่นอน หรือถึงแม้ว่าจะแบตเตอรี่อ่อน ก็สามารถชาร์จไฟให้เต็มได้โดยใช้เวลาไม่นาน เพราะรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไฟเร็วผ่านช่อง USB Type-C นั่นเอง

ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn series มีอยู่หลายรุ่นหลายแบบเป็นอย่างมาก และสำหรับแฟนตัวยงของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้บอกได้เลยว่า Uwell ไม่หยุดที่จะพัฒนาและปล่อยรุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้นักสูบรู้สึกกระเป๋าสั่นได้อย่างแน่นอน โดยในปีต่อไปหรือในอนาคตทิศทางของบุหรี่ไฟฟ้า  Caliburn series จะเป็นอย่างไรเป็นอะไรที่น่าติดตามมาก ๆ ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น