VOOPOO VINCI POD ROYAL EDITION ที่สุดของการออกแบบ

VINCI POD Royal Edition

VINCI POD Royal Edition บุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับความ Luxury เสมือนสินค้าแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล VINCI ที่มีความหรูหราและนำเสนอออกมาได้โดดเด่นเกินบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่น ๆ ในซีรีส์เดียวกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะตัวเครื่องที่มีลวดลายอันวิจิตรบรรจงและมีมนตร์ขลังของช่างฝีมือที่ทำการแกะลายเส้นด้วยมือ จนได้ออกมาเป็นสุดยอดผลงานการออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าที่สวยงามราวกับผลงานศิลปะ

 

VINCI POD Royal Edition บุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีและประติมากรรมภาพนูนต่ำแบบคลาสสิก อีกทั้งยังคงสืบทอดเอกลักษณ์งานดีไซน์ตัวเครื่องที่มาพร้อมกับขนาดพกพาตามแบบฉบับของรุ่นที่ผ่าน ๆ มาทำให้ได้งานที่ดูโดดเด่นและทรงคุณค่ามากที่สุด ทำให้ได้ออกมาเป็นนวัตกรรมที่มาพร้อมกับงานศิลปะอันน่าพิสมัย ตัวเครื่องมีการใช้วัสดุที่เน้นการสร้างความทนทานแต่ยังรักษาน้ำหนักตัวเครื่องให้สามารถจับถือได้อย่างถนัดมืออย่างตัวของ Zinc Alloy และ Aluminium Alloy ตัวเครื่องโดยรวมมีขนาดอยู่ที่ 93.5x24x14 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่ารักษามาตรฐานของความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับพกพาได้อย่างดี บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวแบบ Built-In 800 mAh พร้อมกับรูปแบบตัวเครื่อง 6 รูปแบบได้แก่

 

GOLD LEAF : Recording Every Highlight

GOLD LEAF : Recording Every Highlight

ลวดลายของลายเส้นแบบใบไม้ มาพร้อมกับตัวเครื่องสีทองที่สร้างความมี Aura สะท้อนความหรูหราได้เป็นอย่างดี

 

BLACK RIPPLE : Beyond Boundless

BLACK RIPPLE : Beyond Boundless

ความงดงามที่ไร้ซึ่งขอบเขต มาพร้อมกับตัวเครื่องสีดำ และลายสลักประติมากรรมแบบคลื่นให้ความหรูหราแบบคมเข้มน่าค้นหา

 

 

WHITE LEAF : The Purest Puff

WHITE LEAF : The Purest Puff

ความงดงามอย่างบริสุทธิ์ผุดผ่องคงเป็นนิยามของ VINCI ตัวนี้ ลวดลายใบไม้กับตัวเครื่องสีขาวทำให้ได้ผลงานที่ราวกับภาพศิลปะที่แกะสลักด้วยหินอ่อน ให้ความเรียบง่ายแต่ก็งดงามเหนือจินตนาการ

 

 

GOLD JAZZ : Feel The Blues Style

GOLD JAZZ : Feel The Blues Style

รูปแบบสไตล์ที่ใช่สัมผัสที่ชอบ ลวดลายที่มีความสมัยใหม่แต่ก็มีความคลาสสิกไปในตัว ตัดกันด้วยสีทองและดำ ล้ำค่าน่าครอบครองเป็นที่สุด

 

SILVER ICON : Experience A Time Travel

SILVER ICON : Experience A Time Travel

สัมผัสกับประสบการณ์ที่ข้ามกาลเวลา ลวดลายแบบ Doodle สมัยใหม่แต่จับเอามาใส่ไว้อย่างบรรจงบนตัวเครื่องสีดำและลวดลายสีเงิน สะท้อนความล้ำสมัยเป็นผลงานที่แสดงออกถึงศิลปะยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

 

SILVER JAZZ : Dream Of Jazz Age

SILVER JAZZ : Dream Of Jazz Age

ความสุนทรีย์ในรูปแบบงานศิลปะชวนฝัน บนตัวเครื่องสีเทาเป็นงานออกแบบที่เข้ากันได้อย่างลงตัวอย่างน่าอัศจรรย์

 

จัดได้ว่าครั้งนี้ VOOPOO นั้นสามารถทำการบ้านในเรื่องของการออกแบบมาอย่างดีจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือลวดลายไหน ก็ทรงคุณค่าน่าจับตาแบบมาก ๆ หากได้ไปครอบครองรับรองว่าสัมผัสได้ถึงความหรูราเหนือระดับของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้อย่างแน่นอน

มาต่อกันที่เรื่องของขุมพลังของผลงานศิลปะจาก VOOPOO ชิ้นนี้กันต่อ บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มาพร้อมกับฟีลในการสูบไอน้ำที่ละมุน และมาพร้อมกันกับปุ่มสำหรับปรับการหมุนเวียนของลม เพื่อให้ได้สัมผัสกับฟีลสูบทั้งโล่งและอั้นในตัวเดียว อีกทั้งยังมีไฟ LED แจ้งสถานะของแบตเตอรี่ 3 ระดับที่คอยบอกถึงสถานะของพลังงาน ซึ่งกำลังการจ่ายไฟสามารถทำการจ่ายได้สูงสุดอยู่ที่ 11-15 วัตต์ เป็นบุหรี่ไฟฟ้ากำลังไฟต่ำที่เหมาะกับการใช้สูบกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิโคตินระดับ ≤ 50 มิลลิกรัม และที่สำคัญยังมาพร้อมกันกับ หัวพอต และ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานร่วมกับตัวอื่น ๆ ในซีรีส์ได้แก่รุ่น Q / NANO 2 และพอตในซีรีส์หลาย ๆ ตัวได้อย่างลงตัวและหลากหลาย โดยมีค่าความต้อนทานของคอยล์อยู่ที่ 0.6-3.0 โอห์มเลยทีเดียว ทำให้สามารถรับรู้ถึงรสสัมผัสของไอน้ำและนิโคตินได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพแบบสุด ๆ

 

VINCI POD Royal Edition

VOOPOO VINCI POD ROYAL EDITION สุดยอดบุหรี่ไฟฟ้านิยามใหม่แห่งความงามในวงการพอตตัวนี้ คือที่สุดแห่งงานดีไซน์และนวัตกรรมการสูบไอที่พรีเมียมยิ่งกว่าจับจอง VOOPOO รุ่นนี่และรุ่นอื่น ๆ ได้แล้วที่ HodsusEcig ผู้จัดจำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น