VOOPOO VINCI Q POD CUTE POD

VINCI Q POD

VINCI Q POD อีกหนึ่งรุ่นจากบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล “วินซี่” ซีรีส์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ Voopoo ครั้งนี้นำเสนอมากับ วินซี่ Cute พอต ไม่ใช่สิ วินซี่ Q พอต ต่างหาก บุหรี่ไฟฟ้าที่นำเสนอความสดใสน่ารัก ตามคอนเซปต์ So Q (Cute) So Good Deal ความน่ารักและความสุดคุ้ม บุหรี่ไฟฟ้า ของคนยุคใหม่กับสไตล์การออกแบบที่เล็กกะทัดรัด และสีสันที่สดใส ทำให้สนุกสนาน Enjoy ได้อย่างสุดเหวี่ยง อีกทั้งยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สืบทอดเทคนิคการสร้างละอองไอน้ำแบบ ITO ซึ่งเป็นจุดเด่นและเอกลักษณ์ของ VOOPOO ที่ทำให้รสสัมผัสของการสูบไอน้ำนั้นเลิศรสยิ่งขึ้น

 

VOOPOO VINCI Q POD

 

VINCI Q Pod มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 96 x 25 x 15.7 มิลลิเมตร ใช้วัสดุเกรดพรีเมียมในการทำโครงสร้างของตัวเครื่องโดยใช้เป็น PC และ ABS เพื่อเน้นการจับถือที่สบายมือและสัมผัสที่มีความรู้สึกละมุนแต่ก็ยังคงให้ความทนทานแข็งแรง ตัวเครื่องถูกทำออกมาทั้งหมด 6 สีพาสเทลสุดน่ารักได้แก่ CRYSTAL BLUE, CHARMING PINK, CERAMIC WHITE, SEAGULL GREY, MOSS GREEN และ VIBRANT ORANGE ตัดกันกับส่วนของหัวพอตที่เป็นสีดำ ได้ออกมาเป็น Pod System Two Tone สุดน่ารักและมีความสวยใสไปอีกแบบ บนตัวเครื่องของ VINCI Q Pod มาพร้อมกันกับปุ่มกดสีขาว ที่มาพร้อมไฟ LED ที่จะแจ้งสถานะแบตเตอรี่อยู่ภายใน โดยเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีระบบที่สามารถใช้งานได้ 2 ระบบได้แก่ Auto-Draw และ กด Vaping และมีช่องเสียบสำหรับ Type-C เพื่อที่จะใช้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

 

VOOPOO VINCI Q POD

 

อย่าให้ความน่ารักของ VINCI Q Pod มาหลอกคุณ เพราะถึงแม้ภายนอกจะดูน่ารักสดใส แต่ขุมพลังภายในของบุหรี่ไฟฟ้าสุดน่ารักตัวนี้ไม่ธรรมดา ด้วยการขับเคลื่อนจาก GENE Chip ชิปอัจฉริยะจากแบรนด์ ที่พัฒนาต่อยอดออกมาจนได้สุดยอดความเสถียรที่สามารถจัดการเรื่องของการจ่ายไฟ และระบบความปลอดภัยต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังจัดการเรื่องของกำลังไฟในการจ่ายขณะใช้งาน โดยอัตราการจ่ายไฟของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้อยู่ที่ 11-15 วัตต์ เป็นกระแสไฟต่ำที่เหมาะกับน้ำยา Saltnic นิโคตินสูง ๆ ขับเคลื่อนพลังงานด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวสุดอึด 900 mAh และยังรองรับการทำงานกับหัวพอตและ Coil จากบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล “วินซี่” หลากหลายตัว โดยค่าความต้านทานของคอยล์อยู่ที่ 0.8-1.2 โอห์ม เลือกสรรสิ่งที่ใช่แล้วไปสนุกกับการสูบไอน้ำที่เพลิดเพลินกับ “วินซี่ คิว” บุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับความน่ารักและมีเสน่ห์ที่เหล่าคนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด SO Q SO GOOD DEAL VOOPOO VINCI Q Pod เปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้กับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนใคร เพราะนี้คือบุหรี่ไฟฟ้าที่นำเสนอความเป็นยุคใหม่ และสีสันที่ใคร ๆ ก็ต้องอยากครอบครอง อยากเป็นเจ้าของ VINCI Q Pod คลิกเลย

 

Voopoo Vinci Pod Q

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น